© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT 'gồng mình' kéo co

Đội lãnh đạo FPT do Chủ tịch Trương Gia Bình làm đội trưởng đã không thể giành chiến thắng ở hai nội dung tranh tài là Bóng hơi và Kéo co ngồi.
 

Lễ hội 13/9 miền Trung chiều ngày 8/9 có sự xuất hiện của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cùng đông đảo lãnh đạo tập đoàn tham dự. Sau Hội nghị Chiến lược FPT năm 2017 được tổ chức trong hai ngày 7 và 8/9 các lãnh đạo cao cấp FPT đã có mặt tại Cung thể thao Tiên Sơn dự sinh nhật.

 
 

Để tạo bầu không khí cạnh tranh sôi nổi tại nhà thi đấu Cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng, Ban tổ chức đã "dành tặng" cho lãnh đạo hai trò chơi không kém phần khốc liệt. Đầu tiên là trò "Bóng hơi" với cuộc tranh tài giữa lãnh đạo tập đoàn và lãnh đạo khu vực miền Trung. Trò chơi yêu cầu mỗi đội 8 thành viên, trong đó có một nữ cùng tham gia. 

 
 

Đội lãnh đạo đại diện cho Đà Nẵng do anh Nguyễn Minh Đức, TGĐ FPT Trading miền Trung làm đội trưởng. Trò yêu cầu người tham gia dùng chân để kẹp chiếc phao hơi rồi di chuyển đoạn đường dài. Đội di chuyển về đích sớm nhất sẽ giành chiến thắng.

 
 

Đội trưởng Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT, trao đổi chiến thuật với các thành viên. Dù phải làm việc liên tục trong hai ngày nhưng anh vẫn yêu cầu các thành viên chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. 

 
 

Đội lãnh đạo "chủ nhà" hô hào khí thế để tiến lên phía trước. Nhìn chung hai bên đều quyết tâm giành chiến dù Đà Nẵng là chủ nhà. 

 
 

Chung cuộc, đội của Chủ tịch Bình dù rất cố gắng nhưng đã không thể làm nên bất ngờ trước một đội hình giàu sức chiến đấu của Đà Nẵng. 

 
 

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, Phó TGĐ FPT Dương Dũng Triều cùng CEO FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa chụp hình lưu niệm với khẩu hiệu "Giản dị FPT". 

 
 

Ở nội dung game, đội lãnh đạo FPT còn thi đấu Kéo co ngồi. Lá thăm may rủi đã đưa đội lãnh đạo gặp Liên quân trong cuộc chơi được đánh giá "không cân sức cân tài". Trong ảnh là anh Bùi Hoàng Tùng, Giám đốc Chiến lược nhà Phần mềm FPT và Đinh Công Sáng, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT cũng tham gia kéo co. 

 
 

Lúc đầu Chủ tịch Trương Gia Bình từ chối tham gia vì lý do sức khỏe nhưng chứng kiến khí thế đồng đội đang lên cao, người đứng đầu tập đoàn quyết định "chơi". 

 
 

Nhưng cũng giống trò đầu tiên, đội lãnh đạo lần thứ hai chấp nhận chịu thau trận trước một Liên quân đồng đều và sức trẻ. 

 
 

Như một trào lưu, lãnh đạo Đà Nẵng cũng có những khẩu hiệu cho riêng mình để góp vui lễ hội.

Lễ hội mừng sinh nhật tập đoàn khu vực miền Trung với chủ đề “The FPT Olympics 4.0”. Gần 2.000 CBNV đã tranh tài trong 4 nội dung để tìm ra đơn vị giành chiến thắng chung cuộc. Thi đấu quyết tâm và đoàn kết, FPT Telecom đã giành chiến thắng phần lớn các nội dung tranh tài để trở thành quán quân toàn đoàn Lễ hội 13/9 FPT khu vực miền Trung.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh