© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bí quyết chụp ảnh bằng điện thoại của hotgirl FPT Software

Áp dụng bí quyết chụp ảnh bằng smartphone của Vũ Mai Phương Anh (FPT Software) bạn có thể sở hữu những bức ảnh xinh đẹp hút like.
 

Ở chế độ chụp ảnh chân dung, người nhà F có thể biểu cảm gương mặt "hờn dỗi cả thế giới". Để đảm bảo lưu giữ các chi tiết tốt nhất khi chụp ảnh, hãy chạm vào vùng sáng nhất trên khung cảnh cần chụp (thông thường là bầu trời). 

 
 

Trong nhiếp ảnh, có rất nhiều quy tắc để chụp ảnh, một trong số những quy tắc thông dụng nhất chính là quy tắc 1/3. Khi sử dụng máy ảnh mặc định trên điện thoại, hãy kích hoạt các đường lưới bằng cách vào Settings/Photo & Camera và bật Grid.

 
 

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng ảnh chụp. Lightroom, Snapseed, VSCO, Prisma... là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp dành cho người yêu thích nhiếp ảnh.

 
 

Khung cảnh nền đằng sau không đẹp thì cũng sẽ khiến thần sắc của người nhà F trở nên kém xinh hơn. Không nên chụp ở nơi quá đông người (trừ khi đó là chủ ý). 

 
 

Ai cũng có một góc chụp "ăn ảnh" riêng. Theo đó, chụp chính diện, nghiêng đầu sẽ giúp làm nổi bật gò má, và đôi mắt sẽ trông lớn hơn đôi chút. 

 
 

Thông thường, hướng chụp chếch từ trên xuống dưới khiến gương mặt  trông thon gọn, mũi cao và mắt to hơn. Đây là một trong những nguyên tắc khá phổ biến khi chụp ảnh tự sướng.

 
 

Ra dáng suy tư rất "deep".

 
 

Cách tạo dáng đơn giản thế thôi nhưng cũng rất có tác dụng giúp ảnh selfie bớt nhàm chán so với chỉ có mỗi gương mặt.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'