© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

80 đội tranh tài eSport Garena Liên quân Mobile tại Đồng Nai

Hội trường gần 1.000 chỗ ngồi chật kín ngày thi đấu eSport Garena Liên quân Mobile “Rank game mượt hơn cùng Internet FPT” tại Đồng Nai.
 

Giải thi đấu eSport Garena Liên quân Mobile quy mô lớn chưa từng có trên toàn quốc do FPT Telecom cùng nhà tài trợ OPPO tổ chức trên 20 tỉnh/thành Việt Nam. Giải thưởng cho game thủ và khán giả cổ vũ lên đến hơn 40 triệu đồng và 1 giải OPPO F7 Red edition 128G.

 
 

Tại Đồng Nai, giải đấu cập bến trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 3, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai vào sáng ngày 5/8. 

 
 

Đại diện đơn vị tổ chức, Giám đốc FPT Telecom Đồng Nai - anh Nguyễn Hữu Hoài Hưng cho biết, tại thành phố Biên Hòa, FPT Telecom là đơn vị đầu tiên tổ chức giải thi đấu thể thao điện tử eSport. Đơn vị mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng eSport tại Đồng Nai giao lưu, chia sẻ và phát triển cộng đồng chơi game thể thao điện tử hơn nữa. Ngoài ra, đây cũng là để dịp quảng bá hình ảnh dịch vụ Internet và Truyền hình FPT.

 
 

Hội trường gần 1.000 chỗ ngồi đã chật kín chỗ ngồi. Trước đó, chương trình tại Vũng Tàu có 50 đội thi đấu, ở Đồng Nai số lượng đã lên đến 80 đội, điều này chứng tỏ sức hấp dẫn to lớn của giải đấu. 

 
 

Các đội thi đấu từ 8h đến 14h. Đây không chỉ là cơ hội để các game thủ thi đấu với nhau giành những phần thưởng hấp dẫn mà còn là dịp trải nghiệm gói internet SOC 1Gbps và Modem chuẩn AC của FPT Telecom. 

 
 

Về thể thức, mỗi đội sẽ có 6 thành viên, 5 thành viên thi đấu và 1 huấn luyện viên. Tổng cộng có 80 đội, với 6 vòng đấu, 2 đội bắt cặp với nhau để thi đấu loại trực tiếp đến vòng 6 là cặp cuối cùng, để tìm ra nhà vô địch. 

 
 

Vì là hình thức thi đấu trực tiếp nên các đội đều thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Đặc biệt, trong đội hình thi đấu của các đội còn có sự hiện diện của những bạn nữ giúp cho không khí của giải thêm hào hứng.

 
 

Chung cuộc, đội iMaster đã lên ngôi vô địch tại giải đấu Liên quân mobile "Rank game mượt hơn cùng Internet FPT" tại tỉnh Đồng Nai, sau trận chung kết gay cấn với Special Family.

 
 

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội. Nhà tài trợ Oppo đã tài trợ giải thưởng là chiếc điện thoại Oppo F7 cho khán giả có mặt tại hội trường Đại học Lạc Hồng. 

 

Xuân Phương

Ảnh: FPT Telecom

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'