© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

300 FPT Small Phần mềm Đà Nẵng 'quậy tưng' dịp 1/6

Các em nhỏ FPT Software Đà Nẵng trải nghiệm những trò vui nhộn hay thư giãn tại không gian khu vui chơi Helio Center.
 

Ngày 2/6, 300 em nhỏ nhà Phần mềm FPT Đà Nẵng được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi tại khu vui chơi Helio Center, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu.

 
 

Từ 15h, khu vui chơi đã có hàng trăm người FPT đổ về. Các gia đình tranh thủ chụp hình lưu niệm trước khi vào khu vực vui chơi cho FPT Small.

 
 

Ngay ở cổng đi vào, các bé được đội tình nguyện viên phát quà bánh kẹo, nước uống cùng một số vật dụng vui chơi đi kèm...

 
 

Ngoài việc trải nghiệm hoạt động vui chơi các gia đình còn có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau hơn. FPT Small được trải nghiệm ở các hoạt động bổ ích, kích thích sự sáng tạo và ham học hỏi.

 
 

Hoạt động kết hợp giữa vui chơi giáo dục, vui chơi giải trí và vận động thể chất. Khu vực chơi Bowling thu hút nhiều em nhỏ và phụ huynh đến tranh tài.

 
 

Các bé còn được tự do trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu, hóa thân vào các vai trò nghề nghiệp thú vị.

 
 

Phụ huynh đồng hành cùng con trong hầu hết các trò chơi.

 
 

Một thể thức đua xe mini cực kỳ hấp dẫn cũng được gia đình trải nghiệm. Các bé có cảm giác ngồi sau tay lái, bứt tốc như đang ở trong một đường đua F1 thực sự.

 
 

Chú chuột Mickey đáng yêu "ghi điểm" trong mắt các bé. Nhiều em thích thú chụp hình lưu niệm cùng chú chuột đáng yêu này.

 
 

18h30, chương trình kết thúc. Toàn bộ thành viên Ban tổ chức tranh thủ chụp hình lưu niệm.

Tại FPT Software Hà Nội, FPT Small được thưởng thức 4 suất trình diễn múa rối nước đặc sắc tại Nhà hát Múa rối Việt Nam, 361 Trường Chinh, Hà Nội. Hoạt động giúp các bé được tiếp cận với loại hình văn hoá dân gian đang dần bị quên lãng, từ đó thêm yêu, hiểu và gắn bó hơn về các loại hình nghệ thuật và trò chơi dân gian Việt Nam.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: BTC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'