© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook của người FPT (15/5)

Các bức ảnh về giải Le tour de FSoft 2017 diễn ra sáng ngày 14/5 tại Hà Nội được người FPT chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.
 
Chị Nguyễn Thị Hải Vân, cán bộ Tổng hội FPT Software, bất ngờ khi gặp Nguyễn Hoàng Hải, FSU1, chàng trai 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu tại giải đạp xe của công ty. Chị chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Hôm nay, em đã tham gia giải Le tour de FSoft 2017, mà thú vị hơn nữa với vai trò là VĐV cơ đấy. Chúc mừng em, người chiến binh dũng cảm".
 
 
Bức ảnh của Nguyễn Hồng Nhung, cán bộ tuyển dụng FPT Software, khiến nhiều lập trình viên "rung rinh". Trong hình từ phải qua: Hồng Nhung, Nguyễn Nhung, Kiều Như, Minh Trang, Nhung Anh, Anh Trang và Thu Thủy. 
 
 

"Màu cam xuống phố, ngõ ngách từng làng xóm" là chia sẻ của anh Cao Anh Tuấn, FPT Telecom Hải Dương.

 
 
Hôm nay là một ngày đặc biệt của anh Nguyễn Ngọc Đức, Ban Công nghệ thông tin FPT (FIM), khi anh được lên chức "ông bố trẻ".
 
 
Sơ đồ cách thức Virus WannaCry phát tán trong hệ thống Internet của CIO kiêm Trưởng Ban công nghệ thông tin FPT (FIM) Nguyễn Xuân Việt thu hút đông đảo lượt quan tâm trên Facebook.
 
 
Bức ảnh "Con trai tự lên danh sách các bài để yêu cầu bố hát" của chị Nguyễn Quỳnh Trang, vợ TGĐ FPT Software Hoàng Việt Anh, nhận được nhiều "like" của cộng đồng mạng.
 
 
Vẻ mặt sẵn sàng "Fast and furious"của con trai anh Bùi Bình Minh, FPT Software.
 
 
Nguyễn Minh Hiệp, Ban Truyền thông FPT Telecom, có "số hưởng" ngay từ ngày đầu tuần với thùng xoài Úc thơm ngon của đồng nghiệp. 
 
 
Nét đẹp trong sáng, nhẹ nhàng của Nguyễn Như Quỳnh, nhân viên FPT IS.
 
 
Nguyễn Thái Sơn - Lê Thị Trang, FPT Software, được các vận động viên bầu chọn là cặp đôi hot nhất Le tour de FSoft 2017.
 

Thanh Tùng tổng hợp

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới