© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

10 ảnh hot trên Facebook người FPT (ngày 16/6)

Bức ảnh người đẹp FPT IS như nữ thần khi biến hóa trong trang phục váy trắng, hot nhất trên Facebook người FPT.
 

Bức ảnh "Em sẽ hát anh nghe về đại dương xanh" của Nguyễn Vũ Linh, FPT IS, có gần 200 lượt thích trên Facebook. Bộ ảnh được các bóng hồng Văn phòng Đoàn thể FPT IS thực hiện tại Quảng Bình.

 
 
Người đẹp Nguyễn Thị Trang (bên phải), FPT Telecom Quảng Ninh và đồng nghiệp khám phá đảo Quan Lạn, Quảng Ninh.
 
 
"Từ đói, no đủ, ăn ngon, ăn ngon và bổ lại có lợi cho sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật đến thưởng thức văn hoá ẩm thực sao cho vừa ngon vừa có lợi cho sức khoẻ là một quãng đường rất dài, từ vài chục năm đến vài trăm năm", Phó TGĐ Đỗ Cao Bảo, chia sẻ trên Facebook. Tác giả cuốn sách "Khát vọng Việt: Vì sao nước ta mãi còn nghèo?" sẽ đoán tuổi mới vào cuối tuần này.
 
 
Bãi biển Cửa Lò, Nghệ An, trở nên huyền ảo hơn qua tấm ảnh của Ngô Hải Yến, FPT Retail.
 
 
TGĐ FPT Software Hoàng Việt Anh, chia sẻ trên Facebook: "Lại đến mùa tập quân sự rồi, các sỹ quan chuẩn bị thôi. Đời tôi quân nhân, chút tình duyên gởi núi sông. Yêu màu gợi niềm thủy chung. Xa rồi vẫn nhớ, một trời vẫn nhớ đời đời. Phượng rơi rơi trong lòng tôi". Bức ảnh của anh có hơn 200 lượt thích.
 
 
Nhiều CBNV FPT Telecom Quảng Ninh không nhận ra đồng nghiệp của mình sau màn hóa trang giả nữ vi diệu. Bức ảnh được fanpage FPT Quảng Ninh chia sẻ trên Facebook.
 
 
Hoàng Thị Phương Thảo, Cán bộ Phòng Tổ chức và quản lý đào tạo ĐH trực tuyến FUNiX, khiến bao anh chàng "thầm thương trộm nhớ". Ảnh của cô có nhiều lượt thích và bình luận trên Facebook.
 
 
Anh Lê Đức Trọng, FPT IS, không hề sợ độ cao khi đu mình trên dây cáp. Ảnh được chụp tại Đồng Hới, Quảng Bình.
 
 
Ảnh đại diện của Huyền Thanh, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, có gần 200 lượt thích trên Facebook.
 
 
'Soái ca' của Tổ chức Giáo dục FPT bối rối: "Mùa hè năm nay nhiều nước hơn mùa đông năm ngoái thì phải?". Ảnh của anh có 417 lượt thích trên Facebook.
 

Thanh Tùng

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới