© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

10 ảnh hot trên Facebook người FPT (ngày 14/6)

Bức ảnh Câu lạc bộ Sói khỏe vùng 5 chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà được nhiều người FPT chia sẻ trên Facebook.
 

Chị Huỳnh Thị Ngọc Nga, FPT Telecom, chia sẻ trên Facebook bức ảnh Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà chụp hình lưu niệm cùng các thành viên CLB Sói khỏe vùng 5. 

 
 
Cầu thủ tuyển FPT Nguyễn Văn Trung, FPT Software, hạnh phúc đón thêm thành viên mới. Anh chia sẻ: "Con người bố tính trẻ con, đôi khi nghĩ sai làm dại nhưng từ bây giờ bố hứa sẽ chỉ còn những điều đúng đắn dành cho con".
 
 

Người đẹp Võ Thị Hoa, FPT Shop 43 Trần Phú, Hà Tĩnh, tin tưởng rằng: "Duyên phận do trời định nhưng hạnh phúc là do người tạo", 

 
 
Dàn trai xinh gái đẹp của Trung tâm Đào tạo FPT Software (CTC), rạng rỡ diện đồng phục mới.
 
 

Anh Lê Hoàng Hải, Giám đốc Quan hệ đối tác và Khách hàng FPT Trading, nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè... trên Facebook cá nhân.

 
 
524 là số lượt thích dành cho mái tóc ngắn của Phạm Hoàng Thu Uyên, sinh viên ĐH FPT.
 
 
Bức ảnh "Phía sau một cô gái" của Nguyễn Lữ Yến Vy, Quản lý FPT Shop KHA 69 Quang Trung (Nha Trang), có 275 lượt thích trên Facebook.
 
 
Sảnh giảng đường beta ĐH FPT đang nóng với cuộc thi "Rung chuông vàng".
 
 

Nguyễn Thị Dung, FPT Software,chia sẻ trên Facebook: "Nếu bạn không thể làm cho ai đó yêu bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là trở thành một người đáng yêu trong mắt người đó".

 
 
Ngô Thành Đại, sinh viên ĐH FPT, một trong 5 sinh viên hoạt động phong trào tích cực được vinh danh tại lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2017.
 

Thanh Tùng

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới